PUBG Mobile: 5 thủ thuật tốt nhất để nhận skin miễn phí


Skin cung cấp cho người chơi một cái nhìn khác về súng hoặc trang phục. Với PUBG Mobile nó rất phổ biến và có nhiều cách nhận chúng một cách miễn phí mà nhiều người vẫn chưa biết. Hôm nay, PhuongKa xin cung cấp thông tin đến bạn 5 phương thức nhận để có được chúng hoàn toàn miễn phí!


THÀNH TÍCH


Bên cạnh súng flare và chế độ ban đêm, điều thú vị nhất từng được đưa vào trò chơi là thành tựu. Bạn sẽ nhận được những phần thưởng như skin súng, tiền vàng (BP), phiếu quay thưởng, mảnh đổi skin và nhiều danh hiệu khác khi hoàn thành nó.

Nhiều người mới chơi không biết thành tựu là gì và tìm chúng ở đâu. Thực hiện theo các bước bên dưới để đi đến thành tích.

Đầu tiền đi đến nhiệm vụ:


Sau đó, trong nhiệm vụ bạn sẽ tìm thấy thành tích nằm ở danh mục bên phải. Hoàn thành chúng và nhận phần thưởng của bạn.

Thành tựu trước đây từng nằm trong phần hồ sơ nhưng trong các bản cập nhật gần đây họ đã thay đổi vị trí để bạn dễ dàng tìm thấy và nếu bạn chú ý có thể thấy, bạn có thể hoàn thành các mốc điểm trong thành tựu sẽ nhận được trang phục tương ứng.

MỞ HÒM

Đây là một phương thức trả phí, nhưng đừng lo vì có rất nhiều nhiệm vụ trong thành tựu giúp bạn có cơ hội nhận được các phiếu quay thưởng miễn phí. Có rất nhiều loại hòm trong PUBG Mobile , một số rất tốt và một số thì không.

NƠI TÌM THẤY PHIẾU QUAY THƯỞNG

Bạn sẽ tìm thấy nó từ thành tích, từ hòm đã mở, các sự kiện. Chúng thường là một phiếu hoàn thiện sẵn sàng để có thể mở hoặc phải thu thập các mảnh để đủ 10/10.

ROYAL PASS

Nó cũng là một phương thức trả phí, nhưng có thêm tùy chọn hoàn thành danh sách miễn phí, bạn có thể nhận được skin miễn phí mỗi mùa chỉ bằng cách hoàn thành nhiệm vụ bình thường của Royale pass, mặc dù chúng có hơi ít, kéo thả danh sách để xem bạn có thể nhận được gì và ước tính tiến độ hoàn thành. Nhưng bạn phải chú ý hoàn thành chúng trước khi mùa giải kết thúc hoặc phần thưởng sẽ được thiết lập lại.

BẠN BÈ


Cách này vừa nhanh chóng mà lại không tốn công gì nhiều mặc dù phương thức này vẫn tính phí, nhưng người tốn tiền không phải là bạn mà là đứa bạn mà bạn sắp “xin xỏ”. Hãy cố gắng dùng những lời nói dễ nghe nhất, thái độ tốt nhất để đối phương cảm thấy bạn đáng được nhận món quà đó.

THAM GIA SỰ KIỆN


Rất nhiều kênh Youtube hoặc Facebook tạo các event hàng ngày và hàng tuần để bạn có thể nhận trang phục, skin súng hoặc một Royale pass miễn phí nếu bạn là người chiến thắng trong cuộc thi của họ. Vì vậy, đừng ngừng ngại tìm kiếm các kênh như vậy và tham gia, đây là một trò chơi sinh tồn nên không phải bạn cứ tay to là sẽ dành chiến thắng, đôi khi còn cần có chút may mắn và người đó có thể là bạn.

Tin Tức Thủ Thuật PUBG, PUBG Mobile

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT