PUBG Mobile: Rò rỉ thông tin về trực thăng chiến đấu và khiên chống bạo động


Như các bạn đã biết thì sau bản cập nhật 0.13.5 mới nhất của tựa game PUBG Mobile mà PhuongKa.Com đã giới thiệu mang đến với người hâm mộ nhiều tính năng đã được thay đổi, kèm theo là khẩu súng mới PP-19 Bizon khiến người chơi có phần bớt nhàm chán hơn.

Không dừng lại ở đó, theo như thông tin vừa rò rỉ thì trên Youtube đã xuất hiện một đoạn clip đăng tải nội dung của bản update tiếp theo PUBG Mobile 0.14.0.Theo như thông tin mà đoạn clip cung cấp thì giao diện của người chơi cũng sẽ được thay đổi, thoạt nhìn thì nó sẽ liền mạch hơn và không lộn xộn như trước.

Ở chế độ Zombie mới thì vẫn chưa rõ nó có gì và sẽ được hoạt động như thế nào trong phiên bản Trung Quốc trong đoạn clip.


Nói về Team Death Match, nhiều vũ khí sẽ được thêm vào ở chế độ này. Trong đoạn clip sự xuất hiện áo giáp Cấp 3 và khẩu sniper mạnh nhất AMW được trải khắp đấu trường, điều này sẽ trở nên thú vị hơn.

Trong đoạn clip điều thú vị nhất chính là máy bay trực thăng trong sảnh chờ. Có thể những chiếc máy bay trực thăng này sẽ sẵn sàng chuyên chở bạn hoặc nó sẽ giúp bạn làm một điều gì đó đặc biệt hơn thế.


Hơn thế nữa, bản 0.14.0 sẽ có nhiều tuỳ chọn hơn để tuỳ chỉnh giọng nói khi trò chuyện trong game. Balo mới cũng sẽ có giao diện mới để người chơi lựa chọn. Kho vũ khí cũng được cập nhật mới và chi tiết hơn về tất cả loại súng. Ngoài ra, chiếc khiên chống bạo động cũng được giới thiệu trong bản cập nhật tiếp theo, bạn có thể sử dụng nó để chống đạn từ phía trước.


Đây là những thông tin chưa chính xác và hiện tại PUBG Mobile vẫn chưa nói gì về bản cập nhật 0.14.0, đây có thể là một trò đùa mà PUBG dành cho người hâm mộ. Và cũng có thể hi vọng rằng bản cập nhật kế tiếp sẽ có những nội dung và vũ khí được giới thiệu trên đoạn

Tin Tức Thủ Thuật PUBG, PUBG Mobile

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT