PUBG PC: Là game thủ bạn cần biết các vật phẩm và trang bị sao đây


PUBG PC là game bắn súng sinh tồn hay nhất hiện nay, vì vậy để trở thành game thủ PUBG có thể sinh tồn lâu nhất thì bạn phải biết tìm cho mình những vật phẩm và trang bị tốt nhất và hữu dụng nhất để áp dụng trong trận đấu sinh tử.


Hiểu rõ công dụng của từng vật phẩm trang bị sẽ góp phần tăng tỉ lệ chiến thắng của bạn, hãy cùng tìm hiểu về những item tốt nhất trong bài viết thống kê dưới đây.

1. Máu

Energy Drink giúp bạn tăng 40% thanh booster, giúp bạn gia tăng tốc độ hồi máu lên một chút


Painkiller giúp bạn tăng 60% thanh booster, ngoài việc giúp bạn tăng được nhiều máu hơn còn có thời gian tác dụng lâu hơn, chạy nhanh hơn trong một khoảng thời gian sử dụng.


Adrenaline tăng 100% thanh booster của bạn, thời gian tác dụng cực lâu và đây chính là “ma túy’’ mà nhiều người chơi ưa thích.

2. Giáp

Đây là những item quan trọng giúp bạn sống sót qua những loạt đạn của kẻ thù, tất nhiên trang bị có sức chống chịu cao nhất là giáp lv3 và mũ lv3 như trong hình.

3. Lựu đạn
PUBG có tổng cộng là 3 loại lựu đạn bao gồm Flag – bom nổ, Smoke – bom khói, Stun – bom choáng, mỗi loại đều có tác dụng riêng của nó.

4. Balo
Balo là vật phẩm không thể thiếu, với balo lv 2 sẽ cho bạn 200+ ô đồ, balo lv 3 sẽ là 250+ cũng đáng để lưu tâm.

Hãy cùng chia sẻ những thông tin này đến bạn bè để cùng theo dõi những nội dung hữu ích tiếp theo của chuyên mục Thủ Thuật PUBG nhé.

Tin Tức Thủ Thuật PUBG, PUBG Mobile

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT