PUBG PC: Season 4 vừa ra mắt với cốt truyện Erangel huy hoàng


PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS PUBG vừa chính thức thông báo ra mắt Season 4 mới. Với phiên bản cập nhật về Season mới, Bluehole đã cung cấp cho độc giả một cái nhìn mới về tựa game con cưng PUBG PC của mình, cụ thể là một cốt truyện ám chỉ một gã trùm chủ mưu độc ác, nắm quyền kiểm soát Erangel.

Trong bản cập nhật mới này, PUBG PC đã chia sẻ một đoạn phim quảng cáo cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn dành cho các game thủ, cũng như việc lý giải tại sao bạn phải nhảy dù vào một hòn đảo hoang vắng và tìm cách chống lại 99 người chơi khác.


Mặc dù trailer rất mơ hồ và không gợi ra nhiều ý nghĩa, nhưng nó lại tiết lộ một cốt truyện nhiều khả năng rất hấp dẫn và mang tính nội dung cao và đưa ra mục đích thực sự cho việc chiến đấu tới chết trên hòn đảo hoang. Bên cạnh việc đưa ra một câu truyện, đoạn trailer còn có một bối cảnh khá hấp dẫn, với một số người sống sót hiếm hoi trong các trận chiến trước đó của Erangel.Đoạn trailer bắt đầu vào năm 1965, nơi một cậu bé kể câu chuyện về việc quê hương mình bị xâm chiếm. Nhân vật trong câu chuyện cũng lưu ý rằng anh ta là “người sống sót duy nhất đầu tiên của Erangel” nhưng chắc chắn không phải là người cuối cùng. Và sau đó, khi thấy mình có thể sống sót, cậu bé háo hức muốn biết liệu những người khác có thể làm điều tương tự hay không. Cảnh quay sau đó chuyển sang bối cảnh Erangel vào thời hiện đại, nơi 100 người lính cố gắng chiến đấu để tìm ra người sinh tồn cuối cùng.

Sau đó, camera phóng to và cậu bé, giờ đã là một ông già ngồi ở bàn làm việc với nhiều màn hình máy tính trước mặt, xem những người chơi chiến đấu với nhau chỉ để giải trí. Đoạn trailer kết thúc với cảnh cậu bé – ông già ấy hào hứng tuyên bố: “Chào mừng đến với chiến trường của tôi“, có lẽ ám chỉ cậu chính là PlayerUnknown.


Đoạn trailer ngay khi mới ra mắt đã tạo nên một cơn sốt thực sự dành cho các fan của PUBG, cũng như chứng minh rằng PUBG là một tựa game nông cạn, không có cốt truyện và lịch sử là điều hoàn toàn sai lầm. Thực tế, nó không mang tới nhiều hé mở, nhưng lại đặt ra vô vàn câu hỏi và các giả thuyết để cho cộng đồng bình luận.

Một Redditor đã tóm tắt câu chuyện theo cách chính xác và hợp lý nhất, đó là cậu bé chính xác là PlayerUnknown – người sống sót duy nhất trên hòn đảo và hiện giờ là tỷ phú, tổ chức các cuộc đấu Battle Royale tại đảo tư nhân của mình. Thậm chí, còn có ý kiến cho rằng phần thưởng cho người chiến thắng, Winner Winner Chicken Dinner chính là một bữa tối với PlayerUnknown.

Tin Tức Thủ Thuật PUBG, PUBG Mobile

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT