PUBG PC: Những thay đổi độc đáo trong bản cập nhật PUBG 4.2


Mùa giải tiếp tục với bản cập nhật 4.2, hiện đã có trên máy chủ TEST và một cơn bão đang hoành hành trên Battlegrounds. Thời tiết u ám của Erangel bây giờ có thể tạo ra một loạt các điều kiện thời tiết khác trên đảo, từ giông bão, sương mù, gió lớn và thậm chí mưa đá. Trong khi bạn vượt qua cơn bão, bây giờ bạn có thể cày qua một số rào chắn giao thông và trụ cột mới có thể phá hủy.

Bản Patch này cũng mang lại một số cải tiến chất lượng cho trò chơi và trải nghiệm người dùng, bao gồm giảm âm lượng gió trên bản đồ Vikendi.


Với việc bản cập nhật 4.1 thay đổi toàn bộ meta game của PUBG PC, bản cập nhật 4.2 hứa hẹn sẽ hoàn thiện tiếp những tính năng còn thiếu hoặc đưa trở lại 1 số tính năng đáng giá chắc chắn sẽ khiến các game thủ thích thú.

1. Thời tiết u ám quay trở lại ErangelTừ những bản cập nhật đầu tiên, bản đồ Erangel đã được bổ sung nhiều kiểu thời tiết khác nhau nhưng mặc định sẽ chỉ tồn tại 1 kiểu thời tiết duy nhất từ đầu cho đến hết game. VD: Nếu mở màn là 1 trận trời mưa thì cả trận trời sẽ mưa mãi.

Trong bản cập nhật 4.2, thời tiết của Erangel sẽ đa dạng hơn rất nhiều và thay đổi linh hoạt liên tục để tăng thêm phần kịch tính cho các trận đấu. PUBG PC sẽ bổ sung lại hệ thống thời tiết gồm trời u ám, gió, mưa, mưa nhẹ và mưa lớn (mưa gồm sấm chớp và sét) và đương nhiên là cả sương mù. Tương tự như cách thay đổi thời tiết trong map Sanhok.

2. Cải thiện điều khiển phương tiệnMột số loại xe rất dễ điều khiển như UAZ, Dacia hoặc kể cả là xe tăng BRDM-2 mới được cập nhật trong bản 4.1 nhưng với 1 số loại xe tuyết hoặc thậm chí là xe máy 3 chỗ ngồi lại cực kì khó điều khiển. Cập nhật 4.2 sẽ sửa lại để 4 kiểu xe sau có thể điều khiển dễ dàng gồm: Scooter, Xe trượt tuyết, Xe máy tuyết và Xe máy 3 chỗ.

3. Điều chỉnh lại ma sát của lựu đạnCơ chế mới này sẽ giúp cho ma sát của lựu đạn chính xác hơn, tùy thuộc vào bề mặt va chạm, giúp bạn tính toán điểm rơi và điểm nổ của lựu đạn dễ hơn. Nó có điểm khác biệt so với cơ chế ném lựu đạn cũ,, đôi lúc rất khó hiểu, đặc biệt là khi ném lựu đạn từ trên đồi xuống thường bay quá xa so với thực tế.

4. Bật/Tắt động cơ xeĐộng cơ xe đã có thể tắt/bật bằng cách nhấn nút mặc định Z (Có thể thay đổi). Điều này giúp cho xe sẽ không phát ra tiếng cho dù vẫn đang lăn theo quán tính. 1 phương án mồi đối phương cực tốt.

5. Cải thiện hệ thống âm thanhÂm thanh sẽ được tinh chỉnh để phát ra với độ chính xác cao không phụ thuộc quá nhiều vào chất lượng tai nghe. 1 số game thủ sở hữu dòng tai nghe xịn sẽ có thể nghe âm thanh gần mình sớm và xa hơn so với người chơi khác. Tính năng này giúp đồng bộ trên tất cả các máy của game thủ

6. Đã có thể phá hủy 1 số vật cảnNhằm giúp cho người chơi tiện lợi trong quá trình di chuyển bằng phương tiện khi gặp vật cản. Hoặc giúp những người chơi đang tấn công đối thủ có cơ hội phá hủy các vật cản là lá chắn của kẻ địch. PUBG PC 4.2 sẽ bổ sung 1 số trụ và hàng rào có thể phá hủy được trên bản đồ.

7. Cải thiện đáng kể hiện thị trong trò chơiNhằm giúp game thủ tiện lợi hơn trong việc theo dõi các chỉ số cá nhân trên thanh HUD (Giao diện người dùng), PUBG PC 4.2 sẽ cung cấp 1 cách hiển thị bằng hình ảnh dễ hiểu và dễ hình dung hơn. Nó bao gồm tình trạng mũ, giáp, dung lượng balo có trên thanh máu. Chế độ bắn single/burst/auto cũng sẽ được chuyển đổi sang hình ảnh để người chơi tiện hình dung.

8. Cập nhật hệ thống skin súng và quần áo mớiBao gồm những súng nổi bật nhất như: SLR, M4, AK, Vector…

Hiện tại PUBG PC 4.2 đã có mặt trên máy chủ Test vào hôm qua. Bạn có thể tải ngay từ lúc này trên Steam để có trải nghiệm đầy đủ nhất, trước khi nó sớm được cập nhật trên máy chủ Live.

Nếu thấy bài viết hay, đừng quên like và share bài viết giúp mình. Cảm ơn rất nhiều!

Tin Tức Thủ Thuật PUBG, PUBG Mobile

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT