PUBG Mobile: Hành vi “thoát trận nhanh” để nhận FREE skin M24 bị ngăn chặn, game thủ tiếc ngẩn ngơ


Phiên bản 0.14 của PUBG Mobile đã chính thức ra mắt toàn cầu với rất nhiều nội dung thú vị. Game thủ đặc biệt chú ý tới chuỗi nhiệm vụ Thành Tích giai đoạn V cực đồ sộ cả về phương diện độ khó lẫn phần thưởng đi kèm.


Với chuỗi nhiệm vụ Thành tích này, game thủ PUBG Mobile sẽ phải đầu tư thêm khá nhiều thời gian để hoàn thành. Gian truân nhất phải kể tới những nhiệm vụ như: “Thời khắc vui vẻ V” cần hoàn thành 800 trận chế độ giải trí, “Người thích cổ điển V” cần hoàn thành 1000 trận chế độ Xếp hạng, “Thành thạo tấn công V” đòi hỏi game thủ sử dụng súng trường tấn công hạ 2000 người, “Thời trang thần thoại (I-V)” đòi hỏi game thủ có 1/5/10/20/50 bộ đồ thần thoại vĩnh viễn khác nhau, “Huấn luyện vui vẻ V” đòi hỏi hoàn thành 1000 lần huấn luyện Hội,…
“Chiến thuật vô cực V” là nhiệm vụ đòi hỏi game thủ hoàn thành 200 trận chế độ vô cực.

Nhưng nhiệm vụ có lẽ được cộng đồng đặt mục tiêu phải hoàn thành sớm không gì khác là “Chiến thuật vô cực (I – V)” đòi hỏi tích lũy hoàn thành 5/20/50/100/200 trận chế độ vô cực. Để hoàn thành nhiệm vụ này, game thủ sẵn sàng bỏ ra vài tiếng rồi nhận FREE skin súng M24 cực đẹp sau khi hoàn thành 200 trận. Với yêu cầu là hoàn thành trận đấu chế độ vô cực, thì game thủ chỉ cần vào chế độ vô cực xong chọn tiếp chế độ Zombie mới. Đến khi vào trận, khi màn hình hiện chữ Round 1 thì tiến hành thoát trận là hệ thống tự động ghi nhận người chơi hoàn thành 1 trận rồi. Nhưng hành vi này đã bị ngăn chặn, hệ thống chỉ ghi nhận kết quả khi trận đấu kết thúc.


Màn hình hiện “Round 1″ cũng là lúc kết thúc với nhiều người chơi đang cày sự kiện để lấy skin M24.


Hành vi thoát trận này được diễn ra liên tục trong ngày 14/8 và tới sẩm tối ngày 15/8.

Hiện tại, game thủ PUBG Mobile giờ không thể áp dụng mẹo “vào trận rồi thoát” ở chế độ chơi vô cực nữa. Những người “thừa thời gian” sẽ không thể lấy skin M24 trong khoảng thời gian từ 4 – 5 tiếng. Thay vào đó, họ sẽ phải chơi một cách đàng hoàng và chấp nhập mất nhiều thời gian hơn. Rõ ràng, động thái xử lý của Tencent là điều đúng đắn vì hành động thoát trận như vậy là hoàn toàn không đẹp chút nào.

Trong ngày 14/8, lượng người chơi PUBG Mobile sẵn sàng dùng giả lập “Auto click” để cày hàng trăm trận thực sự khiến mode Zombie mới mất đi giá trị vốn có của nó.


Trong ngày 14/8, lượng người chơi PUBG Mobile sẵn sàng dùng giả lập “Auto click” là rất nhiều.

Tin Tức Thủ Thuật PUBG, PUBG Mobile

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT