Việt Nam All Star xuất sắc lọt Top 4 PUBG Nations Cup 2019


Dù phải chạm trán với rất nhiều đối thủ mạnh, nhưng tuyển Việt Nam đã gây nên cú shock lớn tại giải đấu này ngay trong bản đồ đầu tiên: Họ đã xuất sắc giành Top 1 với 16 kills, áp đảo hoàn toàn các đối thủ còn lại.

Tuy nhiên, cũng phải nói là ở trong bản đồ đầu tiên, tuyển Việt Nam cũng đã khá may mắn khi được Vòng bo liên tục tạo lợi thế. Những thành viên Team Stars Việt Nam đã không gặp khó khăn nào cho đến khi đụng độ đội tuyển Brazil và Canada vòng bo thứ 6. Nhưng Việt Nam đã lần lượt quét sạch cả hai đội tuyển trên một cách dễ dàng. Sau đó, Việt Nam đã cùng Đài Loan bắn hạ người hàng xóm Thái Lan trước khi hạ gục chính Đài Loan rồi cuối cùng là đội tuyển Đức để giành được Top 1.


Chiến thắng trong bản đồ thứ nhất đã mở màn cho một ngày thi đấu tuyệt vời của tuyển Việt Nam. Và kết quả là Sapauu, Nhism, Leviz, BAsill đã xếp thứ 2 chung cuộc sau ngày thi đấu thứ nhất.

Tuy nhiên, sang ngày thi đấu thứ 2, mọi chuyện đã trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Đội tuyển Việt Nam chỉ có duy nhất 1 ván đấu kết thúc trong top 4 khi liên tục gặp bất lợi vì vòng bo. Rất tiếc cho đội tuyển Việt Nam khi sang ngày thi đấu thứ 2 khi đội tuyển của chugsn taị rớt xuống vị trí thứ 6 và bị Thái Lan vượt mặt. Vào thời điểm đó, khoảng cách giữa tuyển Việt Nam và đội dẫn đầu khi đó là Hàn Quốc đã lên tới 27 điểm.


Bước sang ngày thi đấu thứ 3, thất bại trong ngày thi đấu trước không làm đội tuyển Việt Nam mất tinh thần hay chùn bước. Các thành viên đều tỏ ra hết sức quyết tâm để lọt vào Top 3. Thậm chí, Nhism còn tuyên bố: Nếu Việt Nam hôm nay không trong Top 3 sẽ cạo đầu! Và ở game đấu thứ 11, họ đã vươn lên Top 3 với 13 kills!

Với việc lọt vào Top 3 trong ván đấu thứ 11, Việt Nam cũng đã lọt vào Top 3 và chỉ đứng sau Hàn Quốc cùng Thái Lan. Dù vậy, sau ván đấu thứ 11, các tuyển thủ của Việt Nam có vẻ đã “Get high” dẫn đến những sai lầm trong ván đấu tiếp theo.

Ván đấu thứ 12 chứng kiến một trong những khoảnh khắc hài hước nhất tại giải đấu năm nay khi LEVIZ đem đặc sản của PUGB VIệt Nam ra thế giới: một pha tông xe hạ gục đồng đội! Đội tuyển Thổ Nhĩ Kỹ cũng không chịu thụa kém với một tình huống ném lựu đạn chết… 2 người đồng đội!


Bước sang game đấu thứ 14, tuyển Việt Nam đã đánh mất vị trí thứ 3 vào tay Canada. Dù vậy, tuyển Việt Nam cũng đã đẩy Thái Lan xuống vị trí thứ 5 và vào cuộc một cách đầy quyết tâm. Và họ đã khiến tuyển Hàn Quốc phải ôm hận ngay trong game đấu này, đồng thời bị hất văng khỏi Top 1.

Kết thúc ván đấu thứ 14, Việt Nam đã giành được vị trí thứ 4 với 3 kills. Thành tích là vừa đủ để Việt Nam giữ được một vị trí trong Top 4.Sau 3 ngày thi đấu, tuyển Việt Nam đã xuất sắc giành được vị trí thứ 4 chung cuộc! Đây là một thành tích ngoài mong đợi của tuyển Việt Nam khi mà họ phải đối đầu với những đối thủ rất mạnh trên toàn thế giới. Sapauu cũng đứng thứ 3 trong danh sách bảng xếp hạng kills với 23 lần tiêu diệt đối thủ.

Sau khi bị Việt Nam ngáng chân, tuyển Hàn Quốc đã đánh mất vị trí thứ 1 của mình vào tay tuyển Nga. Và như vậy, đội tuyển Nga đã chính thức trở thành nhà vô địch của PUBG Nations Cup 2019 với sự trợ giúp của tuyển Việt Nam!

Tin Tức Thủ Thuật PUBG, PUBG Mobile

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT