Top 4 địa điểm an toàn để loot của bản đồ Miramar ở PUBG Mobile


Miramar là bản đồ có diện tích lớn nhất PUBG Mobile, Miramar thực sự là thử thách đối với nhiều game thủ bởi nó quá rộng lớn khó tìm nơi loot đồ nên bản đồ sa mạc này thường bị bỏ qua. Nhưng để trở thành một tay chơi pro thì bạn không thể cứ bám mãi Erangel được, thử thách khả năng sinh tồn tại Miramar là một việc nên làm.


Việc tìm cho mình một nơi loot vừa có kha khá đồ vừa an toàn thực sự cần thiết và dưới đây là một số địa điểm loot đồ tuyệt vời tại Miramar.

POWER GRIDNằm tại vị trí đắc địa gần các khu vực có nhiều điểm rơi như Pecado hay San Martin nên Power Grid thường bị phớt lờ. Vì thế chọn nơi đây là điểm hạ cánh là một điều tuyệt vời, vừa giúp bạn hoàn thiện túi đồ vừa tiện chạy bo hay di chuyển sang một vài khu vực lân cận. Tuy khá an toàn với 1 vách núi bao kín một mặt nhưng do gần các khu vực chiến đấu nên bạn không nên ở đây quá lâu, cố gắn tìm đủ đồ và di chuyển đi nơi khác bằng phương tiện nào đó. Nên chọn ngay đây làm điểm nhảy dù chứ đừng cố chạy đến nó, hạ cánh sớm hơn đồng nghĩa với việc bạn sẽ có khả năng sống sót cao hơn.

PRISONNằm ở rìa bản đồ khiến khu tù giam trở thành địa điểm ít được quan tâm đến nhất, không những thế nó cũng thường bị vòng bo “xa lánh” trong các vòng chơi. Tuy nhiên, nếu can đảm và có kế hoạch bạn hoàn toàn có thể chọn đây làm nơi khởi đầu, có rất nhiều đồ nằm rải rác tại đây chỉ dạo quanh 1 vòng cũng có thể trang bị cho mình đủ đồ. Prison thường không nằm trong vùng an toàn nên tốt nhất là loot đồ thật nhanh và tìm xe để di chuyển nhanh nhất có thể, nếu không có xe hãy tìm thuyển gần đó để trốn thoát nhanh chóng, thuyển cũng sẽ giúp bạn an toàn thoát khỏi các tình huống camp cầu.

GRAVEYARDTuy không nhiều vật phẩm bằng 2 khu vực trên nhưng vật phẩm tại đây rất dễ tìm, chúng thường được đặt trên đỉnh các ngôi mộ. Nếu đi cùng đồng đội thì số vật phẩm tại đây sẽ không đủ cho tất cả nhưng nếu chỉ một mình thì chúng cũng đủ để bạn lao vào một cuộc giao tranh. Tuy nhiên điểm yếu này có thể được khắc phục bởi Graveyard nằm gần một số vị trí chiến lượt tốt, bạn có thể full trang bị khi di chuyển qua đây.

THE NAMELESS ISLANDSLà một quần đảo không tên, khu vực này rất ít người đến, bạn có thể hạ cánh trực tiếp hoặc đi đến đây bằng thuyền. Tuy rất hiếm gặp các vụ cướp bóc tại đây nhưng điều bạn cần quan tâm là vùng an toàn. Nếu hạ cánh xuống đây thì tốt nhất bạn hãy suy nghĩ trước con đường chạy bo cho mình.

Tin Tức Thủ Thuật PUBG, PUBG Mobile

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT