Giới thiệu Blog Tin Tức Thủ thuật PUBG - PUBG Mobile

Chào mọi người, cảm ơn mọi người đã ghé thăm blog Game Sinh Tồn PUBG PUBG Mobile của mình và mình tên thật là Phương biệt danh là Phương Ka quê quán Đồng Tháp, hiện tại công việc của mình là làm phụ hồ và công nhân thôi vì hoàn cảnh không cho phép nên mình buộc phải nghĩ học từ hồi còn bé để đi làm phụ giúp gia đình. Mình đã làm lập trình rất nhiều trang web với kiến thức mình học từ anh bạn Google tuy nhiên vì mình làm trang web vì phục vụ chia sẻ những nội dung mình biết đến mọi người nên mình không có điều kiện để làm một trang web đắt tiền, chủ yếu mình làm từ những nhà cung cấp hosting miễn phí thôi.
Blog này mình làm trên nguồn Blogspot mình sẽ cập nhật các tin tức về game sinh tồn PUBG PlayerUnknown's Battlegrounds, tin tức pubg, thủ thuật pubg, PUBG Mobile cộng đồng pubg mới nhất cùng với đó là hình nền pubg thủ thuật facebook sẽ được mình cập nhật liên tục mỗi ngày.

Blog này được mình thành lập tháng 04 năm 2018 với tên miền chính thức PhuongKa.compubg360.blogspot.com, tuy nhiên nếu nói tới ngày đầu tiên mình bước chân vô làm web thì có lẽ là năm 2012 lúc đó mình thương thầm một cô bạn ở xóm nhưng mình hông dám nói cũng hông dám nhìn người ta, vì cô ấy rất dễ thương khiến con tim mình đập loạn xạ mỗi khi hai đứa nhìn nhau. thế là mình lên mạng với quyết tâm làm cái gì đó để tặng cô ấy và mong cô ấy hiểu được tình cảm mình dành cho cô ấy, thế là mình bỏ biết bao công sức để xây xựng ngay một wap để tặng cô ấy... với tất cả tấm lòng muốn cô ấy bất ngờ. tuy nhiên khi làm xong thì chưa kịp gửi tặng cô ấy thì một hôm tình cờ mình thấy cô ấy sánh bước bên người khác lúc đó mọi cố gắng mọi ước mơ của mình sập đổ. có lẽ mình và cô ấy không có duyên cũng có thể vì mình nghèo vì mình xấu nên không có may mắn được cô ấy yêu... Đến hôm nay thì mình vẫn yêu cô ấy tuy nhiên mình không còn buồn nữa bởi vì khi thấy cô ấy hạnh phúc mình cũng cảm thấy vui... hihi tự nhiên mình lôi chuyện tình cảm của mình lên đây khiến các bạn thấy xàm quá phải không mình cũng xinh kết thúc phần giới thiệu về blog và bản thân mình ở đây nhé. chúc các bạn có một ngày làm việc học tập vui vẻ... Nếu có cần liên hệ hoặc kết bạn với mình qua FB thì vui lòng inbox nhé ưu tiên con gái chưa có ny 24/24 FB: Lâm Chấn Phương
Một lần nữa cảm ơn tất cả các bạn đã ghé thăm và theo dõi blog mình.